วันศุกร์ที่ 3 มิถุนายน พ.ศ. 2554

เตรียมความพร้อมสำหรับโรงเรียน Ranger Army

โดย Smith สตูว์

เคยต้องการที่จะนำบน Ranger Tab ชุดกองทัพบกหรือไม่? เช่นเดียวกับการใด ๆ ของหน่วยปฏิบัติการพิเศษในกองทัพสหรัฐเพื่อที่จะเป็นเรนเจอร์ใช้เวลาความอดทน, ความแข็งแกร่ง, สติปัญญาและความเหนียวจิต

การฝึกอบรมเสียขึ้นเป็นสามขั้นตอนคือระยะที่ Fort Benning ระยะที่ภูเขาและระยะที่ฟลอริด้า

ระยะที่ Benning จะถูกดำเนินการในสองส่วนเป็นเวลา 20 วันรวมทั้งสิ้น เช่นเดียวกับส่วนใหญ่หน่วยปฏิบัติการพิเศษ, เฟสแรกคือทางกายภาพมาก

จากการฝึกอบรม Ranger Webpage Brigade :

Fort Benning ระยะที่

"ระยะแรกจะดำเนินการในสองส่วนคือส่วนแรกการประเมินระยะที่เรนเจอร์ (Rap) จะจัดขึ้นที่ค่าย Rogers คริสตจักรในพื้นที่ Harmony ของ Fort Benning นี้. ระยะประกอบด้วยRanger ทดสอบสมรรถภาพทางกาย :

-- ผลักดันการกำหนด 49 - ups,
-- นั่ง 59 - ups,
-- กิจกรรมปล่อยบุคคล 5 กิโลเมตรเรียกใช้ให้หมดใน 40 นาทีหรือน้อยกว่า
-- การประชุม 6 - ups คาง

ความต้องการและการทดสอบทางกายภาพอื่น ๆ :

-- ทดสอบการต่อสู้อยู่รอดน้ำ
-- กรณีดาร์บี้ Mile Run
วิ่ง 5 กิโลเมตร --
-- ภูมิประเทศที่จะทำงานกับหลักสูตรอุปสรรค Malvesti
-- มีนาคมเท้า 12 กิโลเมตร
-- คืนและการทดสอบการนำที่ดินวัน

การฝึกอบรมขั้นสูงทางกายภาพมั่นใจความอดทนทางร่างกายและจิตใจและความแข็งแกร่งที่จำเป็นสำหรับการได้รับลักษณะพื้นฐาน Ranger; ความมุ่งมั่นให้ความมั่นใจและความทนทานทางร่างกายและจิตใจ นอกจากนี้นักเรียนจะดำเนินการฝึกอบรมและการฝึกอบรม demolitions ฟื้นฟูทางอากาศ ทหารอากาศจะออกจากเครื่องบินประสิทธิภาพสูงและดำเนินการพิจารณาพื้นที่ประกอบยุทธวิธี.

เรียนรู้เกี่ยวกับโอกาสในการดำเนินงานสามารถพิเศษ

ที่จะแข่งขันในใด ๆ ของการทดสอบทางกายภาพเหล่านี้ให้นักเรียน Ranger ในอนาคตจะต้องไม่มุ่งมั่นในการกำหนดมาตรฐานขั้นต่ำดังกล่าว แต่ต้องเพิ่มความพยายามทางกายภาพของใช้ส่วนบุคคลและมุ่งมั่นเพื่อการดังต่อไปนี้

Pushups -- -- 80-100
Situps -- -- 80-100
ยูพีเอสชิน -- -- 15-20
-- 2 กิโลเมตรวิ่ง -- ภายใต้ 13:00

อย่างไรก็ตามการออกกำลังกายก่อนการฝึกอบรมที่สำคัญที่สุดที่ต้องทำก่อนไปโรงเรียนเรนเจอร์กำลังเดินอย่างรวดเร็วในรองเท้าของคุณกับ 50 ปอนด์น้ำหนักบนของคุณกลับ คุณจะทำเช่นนี้ทุกวันคุณอยู่ที่โรงเรียนเรนเจอร์ ทำงานไม่น้อยกว่า 5 ไมล์, 3-4 ครั้งต่อสัปดาห์และว่ายน้ำในชุด 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ขอแนะนำเป็นอย่างดี Pack ในปอนด์ 5-10 ของน้ำหนักตัวก่อนที่จะไปเพื่อให้คุณมีน้อยเสียเมื่อคุณได้รับแคลอรี่น้อยกว่าการบริโภคต่อวัน

ส่วนที่สองของระยะแรกมีอุปสรรคและหลักสูตร marches กลุ่มยาวเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญของความต้องการของสมรรถภาพทางกาย อย่างไรก็ตามปัจจัยพื้นฐานของการลาดตระเวนและกลยุทธ์หน่วยขนาดเล็กที่มีจุดเน้นของการเป็นส่วนหนึ่งของระยะที่ Benning นี้ เหล่านี้การออกกำลังกายที่สนามคะแนนรวมลาดตระเวนสอดส่องและลาดตระเวนรบไตรมาสปิดการดำเนินงานทางอากาศและการดำเนินงานการโจมตีทางอากาศ Ranger นักเรียนแล้วต้องแสดงให้เห็นความเชี่ยวชาญของเขาผ่านทางชุด cadre และนักเรียนนำการดำเนินการลาดตระเวนทางยุทธวิธี

ระยะที่ภูเขา

ระยะที่สองหรือระยะเวลา 20 วันเสือภูเขาและคืนและสอนการใช้งานในหน่วยงานขนาดเล็กในขณะที่ดำรงตนเองและผู้ใต้บังคับบัญชาของพวกเขาในสภาพที่ไม่พึงประสงค์ของภูเขาภูมิประเทศขรุขระ, ความหิวและการกีดกันการนอนหลับเป็นสาเหตุใหญ่ที่สุดของความเครียดทางอารมณ์ที่นักเรียนพบ นักเรียนจะได้กินนอนและทำงานในเงื่อนไขที่กล่าวมาเป็นเวลา 3 สัปดาห์โดยปกติจะรับประทานอาหารไม่เกิน 1-2 วัน MREs (อาหารพร้อมรับประทาน)

ระยะที่ฟลอริด้า

ระยะที่สามหรือระยะฟลอริดา, สอนการดำเนินงานเรือเล็ก, เรือสู่ชายฝั่งการดำเนินงานแบบสตรีมข้ามเทคนิคและทักษะที่จำเป็นในการดำรงอยู่และทำงานอยู่ในป่าพรุและสิ่งแวดล้อมระยะนี้เวลา 16 วันและคืนและการทดสอบเทคนิคการลาดตระเวนและการเป็นผู้นำของทุก Ranger

Ranger โรงเรียนเป็นโรงเรียนเหนื่อยมากเนื่องจากเป็นเวลานานของการเดินกับเกียร์ของคุณนอนในเขตข้อมูลและการรับประทานอาหาร 1-2 มื้อน้อยวันกว่าปกติ มีนักเรียนจำนวนมากสูญเสีย 20-30 ปอนด์ในการเรียนวัน 56 แต่โรงเรียนสอน Ranger เขาสามารถเอาชนะความท้าทายในขณะที่ผ่านไม่ได้ภายใต้เงื่อนไขที่จำลองการต่อสู้ โรงเรียนเรนเจอร์มี honed ทักษะวิชาชีพและเทคนิคที่จำเป็นในการดำเนินการทำงานของหน่วยขนาดเล็ก และแน่นอนเขาสามารถสวมใส่ได้ดีสมควร Ranger Tab บนบ่าของเขา

เพิ่มเติมบทความพิเศษกองทัพบกกองทัพ :

-- ภาพรวมของหน่วยทหารรบพิเศษกองทัพบก
-- หมวกสีเขียวกองทัพบกฝึกอบรม
-- กองทัพอากาศ PFT
-- PFT Ranger Army
-- เพิ่มน้ำหนักสำหรับโรงเรียน Ranger
-- All กองทัพบทความพิเศษกองทัพบก

สตูว์สมิ ธ เป็นอดีตทหารเรือซีลและผู้ออกกำลังกายได้รับการรับรองเป็นความแข็งแรงและปรับอากาศ Specialist (CSCS) ที่มีความแข็งแรงและปรับอากาศแห่งชาติสมาคม หากคุณสนใจในการเริ่มต้นโปรแกรมการออกกำลังกายเพื่อสร้างชีวิตสุขภาพ -- ตรวจสอบ Military.com เก็บ eBook ฟิตเนส และ สมิ ธ เก็บบทความสตูว์ ที่ Military.com สตูว์ในการติดต่อกับคำถามของคุณความคิดเห็นและ e - mail เขาที่ stew@stewsmith.com .

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น